ข่าวสารจุฬาฯ

การบรรยายออนไลน์ เรื่อง “ประเด็นสำคัญในการเก็บและการเตรียมวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ชนิด mRNA ของ Pfizer-BioNTech” EP.2

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญฟังการบรรยายออนไลน์ Chula- Phama-Talk เรื่อง “ประเด็นสำคัญในการเก็บและการเตรียมวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ชนิด mRNA ของ Pfizer-BioNTech”  EP.2 (Pfizer BioNTech COVID-19 vaccine: practical points for storage and preparation) ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. เพื่อตอบข้อสงสัยของบุคลากรด่านหน้าเกี่ยวกับรูปแบบผลิตภัณฑ์วัคซีนชนิด mRNA ข้อควรระวังในการจัดเก็บ จัดจ่าย ตลอดจนการเตรียมวัคซีน ตลอดจนเตรียมความพร้อมสำหรับเภสัชกรในการจัดการเกี่ยวกับการเก็บรักษา เตรียมผสม จัดจ่ายวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ชนิด mRNA ของ Pfizer โดยมี ผศ.ภก.ดร.บดินทร์ ติวสุวรรณ และ ผศ.ภญ.ดร.ณัฏฐดา อารีเปี่ยม คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร

– เภสัชกรสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมผ่านระบบ Zoom webinar ได้ทาง https://bit.ly/cupharmatalk-vaccine2

– ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมการบรรยายได้ทาง Facebook Live Page: Faculty of Pharmaceutical Sciences Chulalongkorn University

ติดต่อสอบถามได้ที่ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ

E-mail: CE@pharm.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า