ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ เรื่อง  “การดูแลสุขภาพจิตกับการทำงาน-การเรียนออนไลน์”

ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม จุฬาฯ (SHECU) ขอเชิญชวนนิสิต บุคลากร และผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมออนไลน์ เรื่อง “การดูแลสุขภาพจิตกับการทำงาน-การเรียนออนไลน์” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00-12.20 น. ผ่านโปรแกรม Zoom (สำหรับผู้ต้องการวุฒิบัตร) และทาง Facebook Live SHECU : https://www.facebook.com/SHECU2560/

การอบรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้สุขภาพจิตแข็งแรงตามแบบวิถีชีวิตใหม่ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการเรียน โดยมี  อ.ดร.หยกฟ้า อิศรานนท์ รองคณบดี คณะจิตวิทยา จุฬาฯ เป็นวิทยากร

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ – 10 สิงหาคม 2564 ที่ bit.ly/3ew3Fml

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 09-3941-6542
อีเมล Juthasiri.r@chula.ac.th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า