ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านดนตรีผ่านสื่อสังคมออนไลน์

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการอบรบเชิงปฏิบัติการทางด้านดนตรีผ่านสื่อสังคมออนไลน์ (CU ONLINE MUSIC WORKSHOP) ทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ โดยความร่วมมือกับคณาจารย์จากสาขาดุริยางคศิลป์ตะวันตก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และสาขาวิชาดนตรีศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รวมถึงสถาบันการศึกษาจากต่างประเทศและนักดนตรีที่ได้รับการยอมรับ เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านดนตรีให้กับนักเรียน นิสิต นักศึกษาที่สนใจโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

โครงการอบรม VOICE (การขับร้องคลาสสิก) ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 19.30 น. โดย อ. ดร.กิตตินันท์ ชินสำราญ  สาขาดุริยางคศิลป์ตะวันตก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 15 สิงหาคม 2564 สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/DxmZk3sFa3DrMqzx9  หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

โครงการอบรม CLARINET  ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม เวลา 19.30 น. โดย ผศ.ดร.ยศ วณีสอน สาขาดุริยางคศิลป์ตะวันตก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 22 สิงหาคม 2564

ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/Jf7q3VhWP6EnKHoo8  หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.09-4561-5295

E-mail : cumusicworkshop@gmail.com หรือ LINE @cuartculture

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า