ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายพิเศษโครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์  เรื่อง “Why start a startup?”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์ ร่วมกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดการบรรยายพิเศษภายใต้โครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) เรื่อง “Why start a startup?” โดย ดร.ธาริต นิมมานวุฒิพงษ์ ตำแหน่ง General Manager – True Digital Park บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 ระหว่างเวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านระบบ Online Zoom Meeting และผ่านช่องทาง Facebook Live คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในทักษะเกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิทัล 9 ด้าน เพื่อไปปรับใช้ในการเรียนการสอนและใช้ในชีวิตประจำวัน

ลงทะเบียนผ่านสแกนคิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ 

เข้าฟังการบรรยายทาง Zoom Meeting
https://chula.zoom.us/j/99377519431?pwd=cGhva0lmcTFKWTJ3N2lOYzNMeWNldz09
Meeting ID: 993 7751 9431
Password: 032669

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณศิริกัญญา พงษ์ทองเจริญ ภารกิจบูรณาการการศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-7812  E-mail: Sirikanya.po@chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า