ข่าวสารจุฬาฯ

สภากาชาดไทยขอเชิญร่วมสนับสนุนการจัดหาวัคซีน COVID-19 เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงวัคซีนของประชาชน

สภากาชาดไทยขอเชิญชวนหน่วยงานหรือผู้มีความพร้อมตามกำลังร่วมสนับสนุน “กองทุนกาชาดเพื่อจัดหาวัคซีนและยาโควิด-19 สำหรับประชาชน” ร่วมบริจาคเงินผ่าน QR code E-donation รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า สามารถเช็คประวัติการบริจาคผ่านระบบ E-donation ของกรมสรรพากรได้ที่ https://bit.ly/redcross-edonation 

หรือสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย กองทุนกาชาดเพื่อจัดหาวัคซีนและยาโควิด-19 สำหรับประชาชน” ประเภทบัญชี “กระแสรายวัน” เลขที่ 623-1-00096-6

กรณีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้โปรดแจ้งความประสงค์รับใบเสร็จโดยแจ้งชื่อ-นามสกุล เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ที่อยู่จัดส่งใบเสร็จ และเบอร์โทรศัพท์ แนบหลักฐานการโอนเงินระบุ “กองทุนกาชาดเพื่อจัดหาวัคซีนและยาโควิด-19” และส่งอีเมลมาที่  donation@redcross.or.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย โทร. 0-2256-4440-3, 0-2255-1218

 www.redcrossfundraising.org

Line@ : redcrossfund

Facebook, Instagram :  redcrossfundraising

twitter : PR_FundRaising


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า