ข่าวสารจุฬาฯ

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดประชุมวิชาการนานาชาติด้านการเรียนรู้ตลอดชีวิต LLL 2021

เนื่องในโอกาสวันแห่งการรู้หนังสือสากล ประจำปี 2564 ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ หน่วยปฏิบัติการวิจัยเพื่อการพัฒนาด้านเด็กและเยาวชน คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ  และ DVV International จัดการประชุมนานาชาติออนไลน์ด้านการเรียนรู้ตลอดชีวิต The 7th International Conference Lifelong Learning for All 2021 (LLL 2021) “TEACHING AND LEARNING FOR OUT-OF SCHOOL CHILDREN AND OLDER ADULT LEARNERS IN THE COVID-19 CRISIS AND BEYOND” ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 08.30 – 16.00   น. รับชมได้ผ่านทาง facebook Live : ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ

ในงานมีการบรรยายพิเศษโดยผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe8-yNxIsbSqZbQEwRCbRO6Z5Xp5ACq9_C3GcjA5v4Gd3DmsQ/viewform หรือสแกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ และเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง ZOOM: Meeting ID: 96500307526 และ Password: 394910ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า