รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
13 สิงหาคม 2564
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
3 ก.ย. 64 เวลา 08.30 – 16.00 น.
Zoom
เนื่องในโอกาสวันแห่งการรู้หนังสือสากล ประจำปี 2564 ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ หน่วยปฏิบัติการวิจัยเพื่อการพัฒนาด้านเด็กและเยาวชน คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ และ DVV International จัดการประชุมนานาชาติออนไลน์ด้านการเรียนรู้ตลอดชีวิต The 7th International Conference Lifelong Learning for All 2021 (LLL 2021) “TEACHING AND LEARNING FOR OUT-OF SCHOOL CHILDREN AND OLDER ADULT LEARNERS IN THE COVID-19 CRISIS AND BEYOND” ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น. รับชมได้ผ่านทาง facebook Live : ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ
ในงานมีการบรรยายพิเศษโดยผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe8-yNxIsbSqZbQEwRCbRO6Z5Xp5ACq9_C3GcjA5v4Gd3DmsQ/viewform หรือสแกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ และเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง ZOOM: Meeting ID: 96500307526 และ Password: 394910
CU Open House 2023 : Unlock Chula แนะนำหลักสูตร สร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อ
“ฟังเพลงเพลิน” – “เดินจุฬาฯ” กิจกรรมต้อนรับนิสิตเก่า 106 ปี คืนเหย้า อบอุ่นประทับใจ“
สนจ. จัดงานยิ่งใหญ่ “CHULA 106 คืนเหย้า ฟังเพลงเพลิน เดินจุฬาฯ”
คณบดีคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับเลือกจากสำนักงานอัยการสูงสุด เป็นกรรมการอัยการผู้ทรงคุณวุฒิ
เชิญร่วมอบรมหลักสูตรผู้บริหาร “Decentralized Finance and Blockchain”
Chula UDC ให้บริการฟรี ”คลินิกปรับบ้านเพื่อผู้สูงอายุ” ทางออนไลน์
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้