ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ เลื่อนกำหนดวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องอันเนื่องมาจากความรุนแรงของสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 มีความรุนแรง ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยของบัณฑิต บุคลากร ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด คณะอนุกรรมการฝ่ายมาตรฐานการแพทย์และสาธารณสุข พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 จึงมีมติให้ขอพระราชทานพระราชานุญาตเลื่อนกำหนดวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ออกไปก่อน และเห็นควรให้เลื่อนการฝึกซ้อม และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับพิธี เช่น การถ่ายรูปหมู่ ออกไปจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะลดความรุนแรงลง

บัดนี้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับพระราชทานพระราชานุญาตแล้ว ทั้งนี้ เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดลดความรุนแรงลง มหาวิทยาลัยจะได้ดำเนินการและแจ้งกำหนดการพิธีใหม่ต่อไป

ประกาศวันที่ 16 สิงหาคม 2564

อื่นๆ