ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา “ผลกระทบของโลกร้อนที่ตอกย้ำในรายงาน IPCC 2021: ไทยพร้อมรับมือเพียงใด”

โครงการ Chula Zero Waste ขอเชิญผู้สนใจในประเด็นสิ่งแวดล้อมร่วมงานเสวนาออนไลน์ “ผลกระทบของโลกร้อนที่ตอกย้ำในรายงาน IPCC 2021: ไทยพร้อมรับมือเพียงใด”  

ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 เวลา 10.30-12.30 น. รับชมผ่านทาง Facebook Live: Chula zero waste นักวิจัยในวงการสิ่งแวดล้อม นักวิทยาศาสตร์ นักวิเคราะห์สภาพภูมิอากาศ และนักวิชาการด้านการอนุรักษ์ร่วมพูดคุยเกึ่ยวกับรายงานของคณะกรรมการระหว่างรัฐบาลว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (IPCC) เรื่องผลกระทบของโลกร้อน (IPCC AR6 WG1 – Climate Change 2021 : The Physical Science Basis)

รับฟังนานาทัศนะโดยวิทยากรประกอบด้วย

ดร. สุจิตรา วาสนาดำรงดี นักวิจัย สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

– คุณสิรภพ บุญวานิช  นักวิเคราะห์ข้อมูลสภาพภูมิอากาศที่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติ จากบริษัท Four Twenty Seven (Moddy’s ESG Solotion)

– ดร.บัณฑูร เศรษฐศิโรตม์ กรรมการกำกับกิจการพลังงาน สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน 

ดำเนินรายการโดย

ดร.เพชร มโนปวิตร นักวิชาการด้านอนุรักษ์และ co-founder เพจ Rereef

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ Link เข้าร่วมการเสวนาได้ที่ https://forms.gle/EfiJ5ShTfgmEwjSF9 หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า