ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 1 “ถอดบทเรียนการจัดการวิกฤตโควิด-19: ทำอย่างไรไม่ให้มีใครถูกทิ้ง”

สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและภาคีเครือข่าย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ ประจำปี 2564 “ใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในอนาคตที่ยั่งยืน?” ครั้งที่ 1 หัวข้อ “ถอดบทเรียนการจัดการวิกฤตโควิด-19: ทำอย่างไรไม่ให้มีใครถูกทิ้ง ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. ผ่าน Fackbook Live สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ

ร่วมกันศึกษาและการถอดบทเรียนประเมินประสิทธิภาพของนโยบายสาธารณะเพื่อจัดการการระบาดของโควิด-19 และถอดบทเรียนการประสานพลังของภาคประชาชนในการผลักดันแนวทางจัดการกับวิกฤตโรคระบาดที่ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ฟังการบรรยายและเสวนาโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

 • ดร.ศยามล เจริญรัตน์ หน่วยปฏิบัติการวิจัยความมั่นคงของมนุษย์และความเท่าเทียม สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ บรรยายหัวข้อ “ตลาดชาวนาทางเลือกในวิกฤติโควิด-19”
 • ดร.มนทกานต์ ฉิมมามี และ ดร.สุรางค์รัตน์ จำเนียรพล สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ บรรยายหัวข้อ “ผู้สูงอายุยากจนในภาวะวิกฤติโควิด-19: ข้อเสนอแนวทางการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน” 
 • คุณอารี คุ้มพิทักษ์ เครือข่ายผู้ติดเชื้อ เอชไอวี/เอดส์ ประเทศไทย  บรรยายหัวข้อ “การตั้งศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 โดยชุมชน (ComCOVID)” 
 • คุณธันยธรณ์ โรจน์มหามงคล ประธานฝ่ายพัฒนาสังคมและบำเพ็ญประโยชน์ องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ  บรรยายหัวข้อ “โครงการ #น้องฉันต้องได้เรียน”
 • คุณพูลทรัพย์ สวนเมือง ตุลาพันธ์ มูลนิธิเพื่อการพัฒนาแรงงานและอาชีพ บรรยายหัวข้อ “บทเรียนจากภาคประชาสังคมในงบฟื้นฟู 4 แสนล้าน”

ดำเนินรายการโดย ดร.สุรางค์รัตน์ จำเนียรพล
ผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาโดยสแกน QR Code ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facbook : สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า