ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ติวความรู้ “ฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ (กสพท.)” สำหรับนักเรียนมัธยมปลาย เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดโครงการ “ติวเสริมเติมความรู้ฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ (กสพท.) เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย” ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น. อบรมออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting (ไม่มีค่าใช้จ่าย)  เพื่อถ่ายทอดเทคนิคการทำข้อสอบวิชาฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ (กสพท.) ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ให้สามารถแก้โจทย์ปัญหาในรูปแบบต่างๆ และสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ในคณะที่ต้องการ

โดยมีอาจารย์ณัฐวัชร์ มหายศนันท์ (ครูณัฐ) อาจารย์สาขาวิชาฟิสิกส์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เจ้าของผลงานเขียนเรื่อง แนวข้อสอบฟิสิกส์ 9 วิชาสามัญ (กสพท.) เป็นวิทยากร

หัวข้อการอบรม

 • เสริมเติมความรู้กลศาสตร์
 • เสริมเติมความรู้ไฟฟ้าสถิต

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/aqYMYZMdyMRF1bCa7 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : distributor@cubook.chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า