ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนชาวจุฬาฯร่วมการแข่งขัน BMI Perfect โครงการชาวจุฬาฯ สง่างาม ประจำปี 2564

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญ นิสิต อาจารย์ บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม มัธยม  และสมาชิกศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ร่วมการแข่งขันBMI Perfect ในโครงการชาวจุฬาฯ สง่างาม ประจำปี 2564 การแข่งขันเพื่อส่งเสริมสุขภาพของชาวจุฬาฯ โดยพิจารณาจากค่าดัชนีมวลกาย (Body Mass Index) หรือ BMI ซึ่งเป็นตัวชี้วัดมาตรฐานเพื่อประเมินสภาวะของร่างกายว่ามีความสมดุลของน้ำหนักตัวต่อส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมหรือไม่

การแข่งขันแบ่งออกเป็นตามช่วงอายุ แยกประเภท ชาย / หญิง

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ –  24 กันยายน 2564  โดยสแกน QR Code ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ และส่งผลการชั่งน้ำหนัก และวัดส่วนสูง ได้ ทาง Google Form

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 – 2218- 2848, 0- 2218- 2843 


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า