ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ เชิญชมละครเรื่อง “ผัดไทย สูตรลับลิขิตฝัน”

ศูนย์พหุวัฒนธรรมศึกษาและนวัตกรรมทางสังคม สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ เชิญชมละครเรื่อง “ผัดไทย สูตรลับลิขิตฝัน” ผลงานละครสั้นแบบจบในตอนจากโครงการวิจัยนวัตกรรมละครโทรทัศน์เพื่อการส่งเสริมอุตสาหกรรมวัฒนธรรมไทย 4.0 

เรื่องราวปาฏิหาริย์ข้ามเวลาของ เส้นจันท์ สาวน้อยที่มีความฝันในการเป็นยอดเชฟนักปรุงอาหารได้หลงเข้าไปอยู่ในปี พ.ศ. 2486 จนได้เรียนรู้สภาพชีวิตในยุคสงคราม และมีโอกาสทำผัดไทยแบบดั้งเดิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 20.15 น. และออกอากาศอีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 3 HD (Thai PBS) และทางแอปพลิเคชัน VIPA รวมถึงช่อง Youtube Thai PBS “ผัดไทย สูตรลับลิขิตฝัน”

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า