ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 4 “#แรงงานข้ามชาติ #แรงงานร่วมชาติ เพื่อนร่วมทุกข์ในโควิด”

สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และภาคีเครือข่าย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ ประจำปี 2564 “ใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในอนาคตที่ยั่งยืน?” ครั้งที่ 4 หัวข้อ “#แรงงานข้ามชาติ #แรงงานร่วมชาติ เพื่อนร่วมทุกข์ในโควิด ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น. – 12.00 น. ผ่าน Fackbook Live สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ

ทบทวนปัญหาที่แรงงานข้ามชาติเผชิญในวิกฤตการระบาดของโควิด-19 และร่วมออกแบบอนาคตที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตของกลุ่มบุคลากรสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมไทย

ฟังการบรรยายและเสวนาโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

 • ดร.บุษบง​ก์ วิเศษพลชัย
  สำนักวิจัยสังคมและสุขภาพ (สวสส.) สำนักวิชาการสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข
 • คุณศิววงศ์​ สุขทวี
  Migrant Working Group
 • Dr. Sary Seng, Dr. Hanvedes Daovisan และ ดร. ศยามล เจริญรัตน์
  สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ

ดำเนินรายการโดย คุณชลนภา อนุกูล มูลนิธิเครือข่ายเพื่อสังคมเป็นธรรม

ผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาโดยสแกน QR Code ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facbook : สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า