เชิญร่วมแข่งขัน “Plank Challenge ออนไลน์” ชิงรางวัลอุปกรณ์ออกกำลังกาย

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ร่วมกับสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิต อาจารย์ บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม มัธยม และสมาชิกศูนย์กีฬาฯ ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน Plank Challengeออนไลน์ โดยใช้ท่า Elbow Plank แยกประเภทชายและหญิง ชิงรางวัลอุปกรณ์ออกกำลังกาย

โดยมีกติกาการร่วมกิจกรรม ดังนี้

1. ท่าที่ถูกต้อง วางศอกระยะห่างประมาณช่วงไหล่ ข้อศอกและหัวไหล่เป็นแนวเดียวกัน (ตั้งฉาก) มือประสานกันด้านหน้า หรือจะวางหงายมือ คว่ำมือ ตะแคง ได้ตามถนัด เท้าแยก ลำตัวตรงเป็นแนวเดียวกัน ศีรษะไม่ก้มและไม่เงย
  2. ถ่ายคลิปวิดิโอด้านข้างให้เห็นทั้งตัว จับเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ
  3. การตัดสินดูจากเวลาที่ทำได้มากที่สุด และท่าถูกต้อง (การตัดสินขึ้นอยู่กับดุลพินิจของกรรมการเท่านั้น)
  4. ถ้าเวลาเท่ากันจะดูการส่งคลิปวิดิโอ ผู้ส่งก่อนจะเป็นผู้ชนะ
  5. ผู้เข้าร่วมแข่งขัน 1 ท่าน สามารถส่งคลิปได้เพียง 1 คลิปเท่านั้น

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 6  กันยายน 2564 ที่ลิงก์การรับสมัครนี้

ส่งคลิปการแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน 2564

ทางอีเมล sasatorn.p@gmail.com หรือทาง Grop Line : Elbow Plank CUSC.

ประกาศผลผู้ชนะ วันที่ 13 กันยายน 2564

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2218-2848 หรือ 0-2218-2843

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย