ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ เชิญชมการแสดง “วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ทางออนไลน์ 20 กันยายนนี้

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน ความทรงจำประทับใจไม่ลืมเลือน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญร่วมชมงานวันที่ระลึกวันทรงดนตรี ประจำปี 2564ในรูปแบบออนไลน์ ในวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook และ YouTube : Chulalongkorn University เพื่อน้อมระลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ที่เคยเสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยระหว่างปี 2501 – 2516

พบกับการแสดงของวงดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาฯ (วง CU Band)  วงดนตรีนิสิตเก่า OCU Band และวงดนตรีพิเศษโดยนิสิตเก่า CU Band รุ่นต่างๆ  ร่วมด้วยชมรมนักร้องประสานเสียง และชมรมดนตรีไทย ถ่ายทอดความไพเราะของบทเพลง “มหาจุฬาลงกรณ์” ในรูปแบบพิเศษถึง 9 รูปแบบ เนื่องในโอกาสครบรอบ 72 ปีของบทเพลง “มหาจุฬาลงกรณ์” พร้อมฟังบทเพลงต่างๆ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและบทเพลงไพเราะอีกมากมาย

ขอเชิญผู้สนใจรับชมการแสดงในครั้งนี้  และเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล ผ่านทางธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี “สมทบทุนอานันทมหิดล วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” บัญชีเลขที่ 045-2-98139-9  และส่งหลักฐานการบริจาคเพื่อขอลดหย่อนภาษี ได้ที่ line id : studentaffair หรือบริจาคผ่าน QR Code

รับชมการแสดง “งานวันที่ระลึกวันทรงดนตรี”

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ โทร. 09-5436-3671

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : CU Band

อื่นๆ

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย