ข่าวสารจุฬาฯ

สำนักหอสมุดแห่งชาติร่วมกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนอ่าน E-Book ฟรี ยืมง่าย อ่านสะดวก

สำนักหอสมุดแห่งชาติร่วมกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ เชิญชวนผู้สนใจมาอ่านหนังสือแบบ New Normal อยู่ที่ไหนก็สามารถยืม E-Book อ่านได้เหมือนยกห้องสมุดมาไว้ในมือคุณ ด้วย E-Book หลากหลายหมวดหมู่ หมดปัญหาการลืมคืน E-Book ด้วยระบบการคืนอัตโนมัติเมื่อครบกำหนด

เพียงเข้าเว็บไซต์สำนักหอสมุดแห่งชาติ www.nlt.go.th แล้วคลิกเลือกไปที่ CU E-Book Store สมัครสมาชิก รับ Username และ Password เพื่อเข้าสู่ระบบง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน

1) เข้าสู่ระบบด้วย Username และ Password ที่ได้จากการลงทะเบียน
2) เลือก E-Book
3) กดยืม E-Book รับ E-Mail และ Password
4) ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น CU e-book Store เพื่ออ่านหนังสือ

อุปกรณ์ผู้ลงทะเบียนต้องรองรับระบบ Android IOS และ Window version 10 ขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักหอสมุดแห่งชาติ 0-2280-9828 – 32 หรือ Line : @NLThailand

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า