ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการบรรยายพิเศษ “อักษรศาสตร์สู่สังคม” เรื่อง “การส่งเสริมการส่งออก K-pop และ K-drama ช่วงโควิด 19”

กลุ่มภารกิจงานวิจัยและพัฒนาวิชาการ คณะอักษรศาสตร์  จุฬาฯ จัดโครงการบรรยายพิเศษ “อักษรศาสตร์สู่สังคม” เรื่อง “การส่งเสริมการส่งออก K-pop และ K-drama ช่วงโควิด 19″  โดย ผศ.ดร.กมล บุษบรรณ์ ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ  ในวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. บรรยายออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom 

การบรรยายครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทางวัฒนธรรมของประเทศเกาหลี เช่น  K-pop และ K-drama ซึ่งการถือกำเนิดของยุคสมัยใหม่หลังวิกฤตการณ์การระบาดของโควิด-19 มุ่งให้ความสำคัญกับการเข้าสู่เนื้อหาทางออนไลน์มากขึ้น และมีการแลกเปลี่ยนอุตสาหกรรมวัฒนธรรมระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นร่วมกับอุตสาหกรรมการผลิตที่มีอยู่เดิม

ผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://shorturl.asia/M7Dte

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ResearchArtsCU/ หรือ

โทร.0-2218-4899

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า