ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมอบรม “สร้างวินัยอย่างมีความหมาย ด้วยจิตวิทยาเชิงบวก”

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต (Chula Student Wellness) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นิสิตจุฬาฯ และผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “สร้างวินัยอย่างมีความหมาย ด้วยจิตวิทยาเชิงบวก” ผ่านระบบออนไลน์ ในวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 18.00 – 19.30 น. หลักสูตรนี้จะช่วยให้ทุกคนมีแนวทางในการลงมือทำและสร้างวินัยให้ตนเอง ด้วยวิธีคิดแบบจิตวิทยาเชิงบวก เพื่อช่วยเพิ่มเติมเครื่องมือในการรับมือหลังจากที่ต้องเรียนหนังสือแบบออนไลน์ที่บ้านอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยมีคุณสมภพ แจ่มจันทร์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ผู้ก่อตั้ง Knowing mind center เป็นวิทยากร

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ที่ https://forms.office.com/r/rwWFR5zCBF

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Chula Student Wellness Line: https://bit.ly/LineMindCafe 


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า