ข่าวสารจุฬาฯ

ส่งมอบงาน สนจ. อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564 ณ ห้อง 206 สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนจ.) คุณวิบูลย์ ฤกษ์ศิระทัย นายกสมาคมและกรรมการอำนวยการสมาคม ประจำปี 2562-2564 ส่งมอบงานอย่างเป็นทางการให้แก่ คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย นายกสมาคมและกรรมการอำนวยการสมาคม ประจำปี 2564-2566

คุณวิบูลย์ ฤกษ์ศิระทัย ได้กล่าวขอบคุณคณะกรรมการอำนวยการและทีมงานทุกท่านที่ได้ช่วยงาน สนจ. มาตลอดเวลา 2 ปีที่ผ่านมา “คณะกรรมการอำนวยการชุดที่ผ่านมา ได้จัดทำแผนยุทธศาสตร์ขับเคลื่อน สนจ. และมีความตั้งใจจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ ตามแผนงานแต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงทำให้บางกิจกรรมต้องระงับไป บางกิจกรรมก็ปรับเป็นรูปแบบ online ซึ่งมีข้อดีทำให้นิสิตเก่าจุฬาฯ ทั่วไทยและทั่วโลกสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมได้ เช่น งานคืนเหย้าชาวจุฬาฯ 104 ปี ในรูปแบบ online ที่มีผู้รับชมมากกว่า 2 แสนครั้ง ซึ่งอาจใช้เป็นอีกแนวทางหนึ่งของการจัดกิจกรรมสมาคมที่ฝากไว้ให้คณะกรรมการอำนวยการชุดใหม่ซึ่งยังมีกรรมการหลายท่านในชุดเดิมร่วมเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงร่วมกันขับเคลื่อน สนจ. อยู่นั้นได้พิจารณากันต่อไป”

คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย กล่าวว่า “ขอขอบคุณคณะกรรมการอำนวยการชุดที่ได้หมดวาระลงที่ได้ทุ่มเททำงานเพื่อจุฬาฯ มาอย่างเต็มที่ ในฐานะที่เป็นผู้เข้ามาสานงาน สนจ. จะขอยึดแผนยุทธศาสตร์ที่ได้จัดทำไว้ดีแล้วมาเป็นแนวทางขับเคลื่อนต่อ โดยจะปรับให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ในฐานะที่ตนเป็นปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมก็จะส่งเสริมให้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเข้ามาใช้ดูแลสมาชิกของเราควบคู่กันไปด้วย”

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า