ข่าวสารจุฬาฯ

Happy Hours with PPC Alumni : Know yourself รู้จักตัวเอง รู้จักทุกสิ่ง

วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นิสิต บุคลากร นิสิตเก่า และผู้สนใจ ฟังการบรรยายออนไลน์ Happy Hours with PPC Alumni เรื่อง Know yourself รู้จักตัวเอง รู้จักทุกสิ่ง” ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 13.30 –14.30 น.  โดย ดร. เจษฎา ชุติภักดีวงศ์ Chief Executive Officer, Postdoc co., Ltd.  CEO หนุ่มไฟแรง นิสิตเก่าวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ (PPC)  ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุชีวภาพ เจ้าของแบรนด์ Easey, Protech-Sports Thailand และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหลากหลายที่สร้างจากนวัตกรรมความคิดเพื่อตอบโจทย์ของสังคมของคนรุ่นใหม่

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าฟังออนไลน์ผ่าน Zoom ได้ที่ https://forms.gle/jP75Ndz6dYLEoYUQ7

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า