ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ Chula LegalTech ปีที่ 3 การแข่งขันสร้างนวัตกรรมกฎหมายแห่งแรกในประเทศไทย

คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ Tilleke & Gibbins จัดโครงการ Chula LegalTech ปีที่ 3 การแข่งขันสร้างนวัตกรรมกฎหมายแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศได้พัฒนาความรู้แบบสหวิทยาการ ทั้งด้านเทคโนโลยี กฎหมาย และด้านธุรกิจ นำมาปรับใช้ในการพัฒนาวงการ LegalTech ในประเทศให้ดียิ่งขึ้น โดยจะมีการฝึกอบรมให้ผู้เข้าแข่งขันและผู้ที่สนใจในหลายทักษะ ควบคู่กับผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายแขนงมาให้คำปรึกษาแต่ละทีม ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรี อายุไม่เกิน 25 ปี จากสถาบันการศึกษาในประเทศไทย ทีมละ 3-10 คน สามารถคละมหาวิทยาลัยและชั้นปีได้ (ต้องมีนิสิตนักศึกษาจากคณะนิติศาสตร์อย่างน้อย 1 คน)

สมัครเข้าแข่งขันระหว่างวันที่ 3 – 24 ตุลาคม 2564

ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2564

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Chula LegalTech Guidebook : https://tinyurl.com/clt-guidelines

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ChulaLegalTech/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า