ข่าวสารจุฬาฯ

อักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรมออนไลน์ “ภาษาสเปนและการนางงาม Season 2”

ศูนย์บริการวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาภาษาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดอบรมหลักสูตร “ภาษาสเปนและการนางงาม Season 2” ในรูปแบบออนไลน์  ระหว่างวันที่ 3 ตุลาคม – 5 ธันวาคม 2564 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 12.00 น.   โดยมี อ.ฐิติพงษ์ ด้วงคง นักวิชาการด้านสตรีศึกษาและลาตินอเมริกาศึกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดความงาม เป็นวิทยากร

ร่วมเปิดโลกทัศน์เรียนรู้เรื่องสังคม วัฒนธรรม การเมือง เศรษฐกิจ รวมไปถึงประเด็นเรื่องสตรี และเพศสถานะด้วยแนวคิด Feminism & Gender ผ่านการเรียนภาษาสเปน เพิ่มทักษะทางภาษาสู่การใช้งานจริงจากกิจกรรมต่างๆ เช่น การแปลข่าวและการใช้ภาษาในสื่อ ฯลฯ กับหลักสูตรการอบรมที่จะทำให้คุณสนุกกับการเรียนภาษาสเปนแบบใหม่ ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์การรับชมการประกวดนางงามปีนี้สนุกกว่าที่เคย

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 27 กันยายน 2564 ดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ https://www.arts.chula.ac.th/~asc/main/?page_id=1397

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า