ข่าวสารจุฬาฯ

“ค่ายอยากเป็นหมอฟัน” จุฬาฯ ครั้งที่ 22 ในรูปแบบออนไลน์

ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียนที่มีความฝันเป็นทันตแพทย์ มาเข้าค่ายอยากเป็นหมอฟัน จุฬาฯ ครั้งที่ 22 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM จัดโดยกลุ่มนิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ  ระหว่างวันที่ 25 – 26 ธันวาคม 2564 เพื่อนําเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนในคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ทั้งในด้านทฤษฎีและการปฏิบัติจริง รวมถึงบทบาท หน้าที่ การทํางานของทันตแพทย์ที่สําเร็จการศึกษาแล้ว รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ที่เข้าร่วมโครงการ 

เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 13 – 26  กันยายน 2564 รับนักเรียนที่กำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) จำนวน 120 คน ค่าใช้จ่าย 200 บาท

นักเรียนที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/wannabedentistcamp.cu/?_rdc=1&_rdr

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า