ข่าวสารจุฬาฯ

Life Di คณะจิตวิทยา จุฬาฯ บริการปรึกษาส่งเสริมและแก้ปัญหาพัฒนาการเด็กอายุ 1-6 ปี

ศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย คณะจิตวิทยา จุฬาฯ  (Life Di) จัดโครงการบริการให้คำปรึกษาการส่งเสริมพัฒนาการและปัญหาพัฒนาการเด็ก อายุ 1–6 ปี  แก่พ่อแม่ ผู้ปกครอง  โดยนักจิตวิทยาพัฒนาการ สามารถนำความรู้ไปส่งเสริม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาพัฒนาการเด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ให้บริการพูดคุยให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคล ครั้งละ 1 ท่าน รอบละ 15 -20 นาที ไม่เสียค่าใช้จ่าย  ทุกวันพฤหัสบดี ระหว่างเดือนตุลาคม 2564 – มกราคม 2565 ผ่านโปรแกรม ZOOM 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายโดยสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือทาง Facebook :: https://www.facebook.com/ChulaLifeDi

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า