ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการ “ห้องสมุดกับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต

ชมรมบรรณารักษ์สถาบันอุดมศึกษา ชมรมห้องสมุดเฉพาะ สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมสามัญประจำปีและการประชุมวิชาการประจำปี 2564 ในหัวข้อเรื่องห้องสมุดกับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต” (Readiness Management for Libraries in Crisis) ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. ผ่าน Zoom Meetings ของสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ

 • การเสวนาเรื่อง หมดไฟ ไม่หมดใจ : สํารวจสภาพจิตใจบรรณารักษ์ไทยในยุคโควิด-19” โดย .ดร.สมศักดิ์ ศรีบริสุทธิ์สกุล หน่วยปฏิบัติการวิจัยภูมิทัศน์สารสนเทศ ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์คณะอักษรศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คุณอังศุรัตน์ ระยา นักเอกสารสนเทศ ฝ่ายบริการสารสนเทศ สํานักหอสมุดมหาวิทยาลัยบูรพา
 • การบรรยายเรื่อง ห้องสมุดจะอยู่รอดได้อย่างไร ให้ปลอดภัยในทุกวิกฤต โดย ดร.สุวิทย์ อัจริยะเมต รักษาการผู้อํานวยการศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมหุ่นยนต์และเครื่องจักรกลอัตโนมัติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
 • การบรรยายเรื่อง Big Data and The Future of Library” โดย .ดร.ภุชงค์ อุทโยกาศ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมทาง https://bit.ly/3AMHscE
ภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณดาวรัตน์ แท่นรัตน์ อีเมล dowrat.v@rsu.ac.th โทร. 09-2329-8787  และคุณระเบียบ แสงจันทร์ อีเมล rabiab@car.chula.ac.th โทร. 0-2218-2936

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า