ข่าวสารจุฬาฯ

อักษรศาสตร์ จุฬาฯ ชวนถกเรื่องดัง ใน Netflix กับ Critics มนุษยศาสตร์ : Midnight Mass

ภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการเสวนา “ถกเรื่องดังใน Netflix กับ Critics มนุษยศาสตร์” จากซีรี่ย์เรื่อง “Midnight Mass” ในวัน Halloween อาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ทางเพจ Facebook : @CompLitChula  

ร่วมพูดคุยกับ ผศ.เมธาวี โหละสุต อาจารย์สาขาภาษาและวรรณคดีอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนิสิตปริญญาเอกภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ  ดำเนินรายการโดยคุณชุติเดช เมธีชุติกุล นักศึกษาปริญญาโท คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์   

ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับ  Midnight Mass” ซีรีส์สยองขวัญที่สร้างและกำกับการแสดงโดย Mike Flanagan ศูนย์กลางของเรื่องราวอยู่ที่ชุมชนเกาะที่ห่างไกลออกไปซึ่งประสบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติหลังจากการมาถึงของนักบวชหนุ่มมากเสน่ห์ ผู้นำมาซึ่งปาฏิหาริย์ และเหตุการณ์ปริศนาที่ดูไม่ชอบมาพากลในเมืองที่กำลังสิ้นหวังแห่งหนึ่ง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CompLitChula/
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  comparativelitchula@gmail.com หรือโทร. 0-2218-1749

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า