ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการพัฒนาวิพากษ์ ครั้งที่ 4 “การเรียนยุคโควิด พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส”

สาขาวิชาพัฒนาศึกษา ร่วมกับศูนย์พัฒนานิสิตและบัณฑิตอุดมคติ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการพัฒนาวิพากษ์ ครั้งที่ 4 “การเรียนยุคโควิด พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส” ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2664 เวลา 09.00 – 12.00 น. สามารถรับชมทางออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM หรือ Facebook Live เพจ พัฒนาวิพากษ์ ครั้งที่ 4

ผู้ร่วมเสวนาในครั้งนี้ประกอบด้วย

 • ดร.สุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
 • ดร.จงกล เดชปั้น ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์
 • ดร.สุพรรัตน์ สัตตธนชัยภัทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต
 • ดร.ธันว์ธิดา วงศ์ประสงค์ ผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมและทุนการศึกษา กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา

ผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาครั้งนี้ โดยสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 18 พฤศจิกายน 2564 นอกจากนี้ยังสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมความเป็นครู คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ซึ่งจะเปิดรับสมัครวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป 


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า