ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Zero Waste จัดเสวนาออนไลน์ “จับตา COP26 กับบทบาทของไทย สู่ Net Zero”

โครงการ Chula Zero Waste จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงานเสวนาออนไลน์ “จับตา COP26 กับบทบาทของไทย สู่ Net Zero” ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. รับชมออนไลน์ทาง Facebook Live : Chula Zero Waste  และ Zoom Cloud Meeting

การเสวนาออนไลน์ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมศึกษาและทำความรู้จักกับ COP26 (2021 United Nations Climate Change Conference) งานประชุมระดับโลกเรื่อง Climate Crisis ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม  – 12 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งจะมีการเสวนาเกี่ยวกับบทบาทของประเทศไทยในเวทีโลก โครงการ Race to Zero: ทำไมเราต้องแข่งก็ไปสู่ Net Zero และ ร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับวิทยากร

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ Link เข้า Zoom Meeting ได้ที่ https://forms.gle/Z476tks38wfmLuts9 หรือรับชมผ่านทาง Facebook Live : https://fb.me/e/1fPFx95in


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า