ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรมเคลื่อนไหวบำบัดห่างไกลออฟฟิศซินโดรม ที่ CU Art4C

นั่งหน้าคอมพิวเตอร์ทุกวัน คอ หลัง บ่า ไหล่ล้าไปหมด แถมเครียดและนอนไม่หลับ ปล่อยไว้นานท่าจะไม่ดีแน่ 

คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ขอเชิญท่านที่มีอาการปวดคอ หลัง บ่าไหล่ นอนไม่หลับ มาปรับร่างกาย การเคลื่อนไหวบำบัดแบบ Taruma Releasing Exercises กับกิจกรรมเคลื่อนไหวบำบัด ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม ซึ่งเป็นแนวทางที่ได้รับการยอมรับกว่า 30 ประเทศ ในการผ่อนคลายร่างกาย นำไปประยุกต์ใช้ในการผ่อนคลายอาการออฟฟิศซินโดรม ระหว่างวันที่ 15-19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 – 17.30 น. และ 17.30 – 19.00 น. ณ ชั้น 3 อาคาร CU Art4C ถ.พระราม 4 ใกล้สามย่านมิตรทาวน์ โดยมี ศ.ดร.บุษกร บิณฑสันต์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร

 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรีที่ shorturl.at/qtG08

 หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ รับจำนวนจำกัด รอบละ 5 คน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 08-0905-7855
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า