ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “แนวคิดและการประยุกต์ใช้ Mindfulness ในเด็ก”

ศูนย์ Life Di คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรม “แนวคิดและการประยุกต์ใช้ Mindfulness ในเด็ก” ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564  เวลา 09.00 – 12.00 น.  ผ่านโปรแกรม zoom 

โครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจประยุกต์แนวคิด Mindfulness เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กวัยประถมปลาย โดยมี ดร.จิรภัทร รวีภัทรกุล  คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านแนวคิด Mindfulness ในเด็ก เป็นวิทยากร

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมอบรมได้ฟรีที่ https://www.chulalifedi.com/activity/workshop/W1635739731 หรือสแกน QR code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 15 พฤศจิกายน 2564


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า