ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ เรื่อง “การประยุกต์จิตวิทยาการกีฬาในการแข่งขันกีฬา”

 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “การประยุกต์จิตวิทยาการกีฬาในการแข่งขันกีฬา” (Application and practice of sport psychology in competition) โดย ผศ.ดร.วิมลมาศ  ประชากุล  นักจิตวิทยาการกีฬา ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของน้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ในการคว้าเหรียญทองโอลิมปิกครั้งที่ผ่านมา และนักจิตวิทยาการกีฬาประจำสโมสรฟุตบอลเกษตรศาสตร์ เอฟซี  เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่านแอปพลิเคชั่น Zoom

    โครงการสัมมนาวิชาการครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสัมมนาของนิสิตระดับปริญญาโท ปี 2 แขนงวิชาเสริมสร้างสมรรถนะทางการกีฬา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/14MzvgNhhYYo42in39oZXIzOUpI5fPrHyQOfLLb1t-1s/edit

หรือสแกน QR code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ เพื่อลงทะเบียนเข้ากลุ่ม line open chat และรอรับ link ในวันสัมมนา


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า