ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “สถานการณ์การเมืองและเศรษฐกิจในประเทศเพื่อนบ้าน วงจรการค้ามนุษย์และการจัดการแรงงานข้ามชาติ หลังเปิดประเทศไทยในสถานการณ์โควิด 19”

ศูนย์วิจัยการย้ายถิ่นแห่งเอเชีย สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับมูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (Labour Protection Network: LPN) จัดการเสวนาออนไลน์เรื่อง “สถานการณ์การเมือง และเศรษฐกิจในประเทศเพื่อนบ้าน วงจรการค้ามนุษย์และแนวนโยบายบริหารจัดการแรงงานข้ามชาติ หลังเปิดประเทศไทยในสถานการณ์โควิด 19”  ในวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น.

มีการเสวนาโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ

– ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการข้ามพรมแดนโดยผิดกฎหมายและกระบวนการนายหน้า

สถานการณ์การเมืองและเศรษฐกิจในประเทศเพื่อนบ้าน: วงจรการค้ามนุษย์ในประเทศไทยและแนวทางการแก้ปัญหา

– แนวทางแก้ไขปัญหาด้านแรงงานและข้อเสนอแนะของฝ่ายต่างๆ

ผู้สนใจสามารเข้าร่วมฟังการเสวนาได้โดยสแกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า