ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ สำหรับผู้มีอาการปวดหลัง

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการระดับปริญญาโท แขนงสรีรวิทยาการออกกำลังกาย ในหัวข้อ “Back pain fundamental assessment and exercise” ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00-16.00 ผ่านโปรแกรม Zoom โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์สำหรับผู้มีอาการปวดหลัง รวมถึงสาเหตุ เทคนิคการรักษา ฟื้นฟู และแนวทางการออกกำลังกายที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง

          บรรยายและสอนภาคปฏิบัติโดย

 • พญ.ฑิมภ์พร วิทูรพงศ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย     
 • อ.มนต์วดี ยันต์ตระกูล นักกายภาพ สมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย
 • น.ส.ปริมล แก้วผลึก นักวิทยาศาสตร์การกีฬา Sport medicine specialist for back pain

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc3Xsj4wX8acZMa7iBtDy4EuaZQWo8rUuHDiHcZ93WJNwZyow/viewform?fbclid=IwAR1la28xeRGSOKgwkP7sxvqrpCdXivEfYb7MyOrCVG3TVWL9-cUUF-v7NRs

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 08-8543-8167 หรือ 08-5382-7404

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า