ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564 ณ วัดบุปผาราม เขตธนบุรี

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564 ไปถวายแด่พระสงฆ์ซึ่งจำพรรษากาลถ้วนไตรมาส ณ วัดบุปผาราม เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร  เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.15 น. โดยมี  ศ.(กิตติคุณ) นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี ในการนี้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้แทนบุคลากรจุฬาฯ จากคณะและหน่วยงานต่างๆ ร่วมในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานในครั้งนี้   

            จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้นำเงินถวายบำรุงพระอาราม และมอบเงินบำรุงการศึกษาโรงเรียนปริยัติธรรมวัดบุปผาราม รวมทั้งสิ้น 1,288,260 บาท (หนึ่งล้านสองแสนแปดหมื่นแปดพันสองร้อยหกสิบบาทถ้วน) ทั้งนี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์และสามเณรวัดบุปผาราม เมื่อเวลา 10.30 น. ด้วย

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า