ข่าวสารจุฬาฯ

Workshop Online “การพัฒนาสมรรถนะครู เพื่อสร้างทักษะการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ผ่านศิลปะ”

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเชิญชวนครูที่สอนชั้นประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการกล้าใหม่ ใฝ่รู้ ปี 2564 ในกิจกรรม Workshop Online “การพัฒนาสมรรถนะครู เพื่อสร้างทักษะการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ผ่านศิลปะ” ระหว่างวันที่ 20 – 21 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 -16.00 น. ผ่านระบบ Zoom Application

เรียนรู้กระบวนการพัฒนาทักษะ 4Cs  (Creativity : ความคิดสร้างสรรค์,  Critical Thinking : การคิดอย่างมีวิจารณญาณ , Collaboart : การทำงานเป็นทีม  และ Comunication : การสื่อสาร) ผ่านศิลปะและแนวทางออกแบบการเรียนการสอนแก่นักเรียน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดย Scan QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-6985-5353
อีเมล gunha.amnuay@scb.co.th

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/scbchallenge/

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า