ข่าวสารจุฬาฯ

เปิดตัวศูนย์ความร่วมมือด้านพลเมืองโลกศึกษา เชิญร่วมกิจกรรม “พลเมืองโลกศึกษา:ความเคลื่อนไหวร่วมสมัยมุ่งสู่สันติภาพและความยั่งยืน”

ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญครู คณาจารย์ นักการศึกษา นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม GCC-ESD Webinar 1: เปิดตัวศูนย์ความร่วมมือด้านพลเมืองโลกศึกษา “พลเมืองโลกศึกษา (Global Citizenship Education): ความเคลื่อนไหวร่วมสมัยมุ่งสู่สันติภาพและความยั่งยืน” ในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. (เวลาประเทศไทย) ผ่านโปรแกรม Zoom และถ่ายทอดสดทาง FB Live ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ พบกับการบรรยายในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ (กิจกรรมภาคภาษาอังกฤษ มีล่ามแปลสดเป็นภาษาไทย)

 • Launching on Thailand GCED Co-operation Center (GCC-ESD Center at Chulalongkorn University “Global Citizenship Education (GCED) Movement: From Policy to Actions”
 • Expert Dialogue “Global Citizenship Education: Empowering People, Building Peace and Sustainable World”
 •  การอภิปราย “เรียนรู้ที่จะเป็นพลเมืองโลก : งานของครูและการมีส่วนร่วมของเยาวชน” โดยคุณพริษฐ์ วัชรสินธุ์  คุณครูจงกลกร เลือดทหาร ครูผู้สอนรายวิชาพลเมืองโลกศึกษา โรงเรียนเบญจมราชาลัยในพระบรมราชูปถัมป์ นำอภิปรายโดย อ.ภาสุดา ภาคาผล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ esd.chula@gmail.com และลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม  
ได้ที่ https://forms.gle/7QMiohtmgFnNsWZUA

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3174932329442108&id=1575881212680569

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า