ข่าวสารจุฬาฯ

ลงทะเบียนรับไม้เท้าเลเซอร์พระราชทานฟรี และร่วมประกวดถ่ายภาพออกกำลังกายด้วยไม้เท้าเลเซอร์พระราชทาน

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอเชิญผู้ป่วยโรคพาร์กินสันลงทะเบียนรับไม้เท้าเลเซอร์พระราชทานฟรี และเชิญร่วมโครงการออกกำลังกายที่บ้านด้วยไม้เท้าเลเซอร์ โดยสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือแอดไลน์ @Lasercane

นอกจากนี้ขอเชิญส่งผลงานภาพถ่าย“ออกกำลังกายด้วยไม้เท้าเลเซอร์พระราชทาน” เข้าประกวด ชิงรางวัลหนังสือการดูแลผู้ป่วยพาร์กินสัน 3 รางวัล

รางวัลที่ 1 โพสต์รูปการออกกำลังกายกับไม้เท้าเยอะที่สุด

รางวัลที่ 2 โพสต์ที่มีคนถูกใจเยอะที่สุด

รางวัลที่ 3 รูปที่ถูกใจกรรมการศูนย์พาร์กินสัน

กติกาการประกวด โพสต์ชิ้นงานตัวเองลง Facebook ส่วนตัว เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ และติด Hastag #ออกกำลังกายด้วยไม้เท้าเลเซอร์ หรือ  #ไม้เท้าเลเซอร์ ส่งภาพเข้าประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 ประกาศผลในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 ทาง Facebook Live & Youtube Live

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 08-1107-9999 หรือที่ www.chulapd.org


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า