ศูนย์อาเซียนศึกษา จุฬาฯ เชิญฟังเสวนา CMA-GMS Business Forum “โอกาสทางธุรกิจจากการเปิดเส้นทางรถไฟสายใหม่ของ สปป.ลาว”

ศูนย์อาเซียนศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสถาบันวิทยาการตลาดทุน  และ AIF Group แห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังเสวนา CMA-GMS Business Forum Unlocking Business Opportunity in Laos : The GMS Rail Link

ในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00-16.00 น. รับชมทาง Exclusive Online Webinar (การเสวนาเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)

เตรียมเปิดรับโอกาสทางธุรกิจจากการเปิดเส้นทางรถไฟสายใหม่จาก สปป.ลาว ไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งจาก สปป.ลาว สาธารณรัฐประชาชนจีน และประเทศไทย ได้แก่

Dr. Rithikone Phoummasack, Chairman of AIF Group

Mr. Lattanamany Khounnyvong อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และขนส่ง สปป.ลาว

คุณโจ ฮอร์น พัธโนทัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท Strategy613 จำกัด

รศ.ดร. ปิติ ศรีแสงนาม ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับลิงก์เข้าชมได้ที่ https://bit.ly/3x28hIK หรือสแกนผ่าน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย