ไม่ต้องรอลุ้น รับบุญเต็มๆ! จุฬาฯ ช่วยกาชาด เชิญชม “Chula Covid Talk” 27 พฤศจิกายนนี้

งานกาชาดปีนี้ แม้จุฬาฯ ไม่มีการจำหน่ายสลากกาชาดดังเช่นที่ผ่านมา แต่ยังร่วมบำรุงกาชาดได้เช่นเดิม

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญประชาชนทั่วประเทศร่วมบริจาคเงินเพื่อสภากาชาดไทย สนับสนุนการพัฒนาวัคซีน ChulaCov19 วัคซีนชนิด mRNA  ความหวังของคนไทยและสังคมโลก

และติดตามชมกิจกรรมพิเศษ “Chula Covid Talk” นวัตกรรมสู้โควิด-19 จากจุฬาฯ เพื่อสังคมไทย ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ทาง Facebook:  Chulalongkorn University และ Chula Alumni

พบกับ 8 วิทยากรจากจุฬาฯ

ศ.ดร.บัณฑิต  เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ: Innovations for Society

ศ.นพ.เกียรติ  รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนาวัคซีน โควิด-19  ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ: Chula-COV 19 ความหวังไทย ความหวังโลก

ผศ.ดร.ภญ.สุธีรา เตชคุณวุฒิ  คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ CEO บริษัทใบยาไฟโตฟาร์มจำกัด: Baiya Vaccine วัคซีนใบยา ทางเลือกที่สดใส

ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดีจุฬาฯ ประธานกรรมการโควิด-19 จุฬาฯ: Chula Model: สู้เพื่อโควิด

ศ.ดร.สถิรกร พงศ์พานิช คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาฯ: บ้านสุขภาพ

ศ.นพ.ดร.ประวิตร อัศวานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีจุฬาฯ: CU@Home

ศ.ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ: หลากวิศวนวัตกรรมสู้โควิด

อธิศีล ธัญญ์ ณ ป้อมเพชร สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ: กล่องรอดตายและข้าวแสนกล่อง สู้ให้รอด

บริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้ – 27 ธันวาคม 2564

บริจาคผ่าน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

1.โอนเงินบัญชี SCB “เงินกาชาด จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” เลขที่บัญชี 045-226703-8

2.หากบริจาค 1,000 บาทขึ้นไปกรอกแบบฟอร์มในลิงค์

3.รอรับใบเสร็จส่งถึงบ้านและได้หักลดหย่อนภาษี 2 เท่า

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย