ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Student Wellness บริการให้คำปรึกษาทางจิตวิทยาแก่นิสิตจุฬาฯ

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต (Chula Student Wellness) ให้บริการปรึกษาเชิงจิตวิทยาโดยนักจิตวิทยาและจิตแพทย์แก่นิสิตจุฬาฯ เพื่อรับมือกับปัญหาทางด้านจิตใจในรูปแบบออนไลน์ โดยมีรูปแบบการให้บริการ ดังนี้

Full-Service counseling บริการปรึกษาเชิงจิตวิทยากับนักจิตวิทยาทางออนไลน์แบบเต็มที่ ใช้เวลา 45 – 90 นาที เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น.

Mind Talk บริการปรึกษาเชิงจิตวิทยาทางออนไลน์เบื้องต้น ในเวลา 20 นาที ให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 – 18.30 น.

Mind Hotline บริการสายด่วนเยียวยาจิตใจ ให้บริการผ่านทางไลน์ โดยนักจิตวิทยา ให้บริการ    ทุกวัน เวลา 19.00 – 22.30 น.

MindSpace เว็บแอปพลิเคชันรวมบริการทางด้านจิตใจ https://chula.wellness.in.th/ เช่น แหล่งรวมบทความทางจิตวิทยา การทำแบบทดสอบสุขภาพใจ เป็นต้น

บริการปรึกษาทางออนไลน์โดยจิตแพทย์ สำหรับนิสิตที่เคยพบจิตแพทย์ที่หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต อาคารจามจุรี 9 เปิดให้บริการ วันจันทร์ พุธ เวลา 16.00 – 19.00 น. และพฤหัสบดี เวลา 13.00 – 16.00 น. นัดหมายเข้ารับการปรึกษาได้ที่ https://forms.office.com/r/qaDe4PuiUf

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลบริการต่างๆ ของ Chula Student Wellness ได้ที่ Line @cusw : http://bit.ly/LineCUSW

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Page: m.me/chulastudentwellness
โทร.08-5042-2626 (ในวันและเวลาราชการ)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า