ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน UTC Demo Day 2021

ศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chulalongkorn University Technology Center : UTC) ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน “UTC Demo Day 2021”  ในรูปแบบ Virtual Event ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 17.00 น.

พบการนำเสนอนวัตกรรมจาก 15 ทีมชั้นนำ เชิญชม Online Booth ที่รวบรวมผลงาน 30 ทีมด้าน AI และ MedTech ที่มีศักยภาพเพื่อก้าวสู่การเป็น Deep Tech Startups ของประเทศไทยในอนาคต และร่วมรับฟัง Guest Speakers สุดพิเศษด้าน AI และ MedTech ที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ พร้อมกับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่จะให้มุมมองแก่ 15 ทีมนวัตกรรมที่นำเสนอบนเวทีแบบเจาะลึก

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้างานฟรีที่http://go.eventpop.me/UTCDemoday2021

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 08-9940-3241 อีเมล UTC@Chula.ac.th หรือผ่านช่องทาง Facebook : ChulaUTCและ Medium : ChulaUTC

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า