ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมรับฟังความคิดเห็นผลการศึกษาข้อเสนอเชิงนโยบายการจัดการบรรจุภัณฑ์ด้วยหลักการ EPR

โครงการส่งเสริมการใช้เศรษฐกิจหมุนเวียนเพื่อจัดการปัญหาขยะทะเล ร่วมกับกรมควบคุมมลพิษ สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ และหน่วยงานต่างๆ

ขอเชิญเข้าร่วม”การประชุมรับฟังความคิดเห็นต่อผลการศึกษาข้อเสนอเชิงนโยบายการจัดการบรรจุภัณฑ์ด้วยหลักการความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นของผู้ผลิต (EPR) ที่เหมาะกับประเทศไทย” ในวันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30 – 16.30 น. ผ่านระบบออนไลน์

 การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอผลการศึกษาข้อเสนอเชิงนโยบายการจัดการขยะบรรจุภัณฑ์ด้วยหลักการ EPR ที่เหมาะสมกับประเทศไทย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อรูปแบบและกลไก EPR ในการจัดการขยะบรรจุภัณฑ์ระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ที่ไม่ใช่แค่การรณรงค์กับผู้บริโภคอย่างเดียว แต่ในด้านผู้ผลิตจะต้องมีหน้าที่รับผิดชอบด้วย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่  https://www.zipeventapp.com/e/Developing-a-Policy-Framework-for-EPR-for-Packaging-Waste-in-Thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้ได้ที่ https://beatplasticpollution.eu/rethinking-plastics


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า