ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันภาษา จุฬาฯ จัดอบรม “Thesis Writing” การเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ : บทคัดย่อและวิทยานิพนธ์

สถาบันภาษา จุฬาฯ​ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมอบรม Thesis Writing “การเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ: บทคัดย่อและวิทยานิพนธ์โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันภาษา จุฬาฯ​ อบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

 ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์​ -​ 8 มีนาคม 2565 เวลา 18.00 – 20.00 น.  ทุกวันอังคารและวันพุธ

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 25 มกราคม 2565  ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://www.culi.chula.ac.th/asd/asd-asc/regis-ThesisWriTuW22.php

หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ สามารถติดตามข่าวสารการรับสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันภาษา จุฬาฯ  โทร. 0-2218-6017 Facebook: https://www.facebook.com/CULIChula หรือ Instagram: https://www.instagram.com/culistagram


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า