ข่าวสารจุฬาฯ

สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ จัดกิจกรรมโครงการ “5 สายธารแห่งความดี เราทำความดีด้วยหัวใจ”

โครงการ “5 สายธารแห่งความดี เราทำความดีด้วยหัวใจ” เฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ ร่วมกับคณะและหน่วยงานต่างๆ ภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมโครงการ “5 สายธารแห่งความดี เราทำความดีด้วยหัวใจ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ และวันพ่อแห่งชาติ

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินตามมูลนิธิต่าง ๆ จำนวน 5 แห่ง ในโครงการ “5 สายธารแห่งความดี เราทำความดีด้วยหัวใจ” โดยโอนเงินบริจาคไปยังมูลนิธิต่างๆ ดังนี้
1.มูลนิธิบ้านนกขมิ้น 2.มูลนิธิเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย
3.สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี บ้านพักฉุกเฉินดอนเมือง
4.มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ
5.มูลนิธิบุคคลออทิสติกศูนย์นนทบุรี

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 5 – 25 ธันวาคม 2564

ในโอกาสนี้ สำนักบริหารกิจการนิสิตขอมอบของที่ระลึก “เข็มกลัดพระเกี้ยว” เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับท่านที่ร่วมบริจาคเงิน รวมทั้งหนังสือขอบคุณ ส่งไปยังท่าน*

*สำนักบริหารกิจกิจการนิสิต ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งของที่ระลึกให้ท่านตามยอดเงินบริจาคที่ได้แจ้งกับทางสำนักบริหารกิจการนิสิตเท่านั้น ผ่านลิงก์ Google form
**จะต้องแจ้งในสลิปหรือแจ้งมูลนิธิว่า “บริจาคในโครงการ 5 สายธารแห่งความดี เราทำดีด้วยหัวใจ”

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdzkKJelCRxy_URR-TRY3TRc9NjVVen0bEs-NUNeixCrHgARg/viewform

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า