ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังสัมมนา “แพลนท์เบส” (Plant-based) อาหารจากพืช เทรนด์ใหม่ธุรกิจ วิถีใหม่สุขภาพ

ทำความรู้จักกับ “แพลนท์เบส” (Plant-based) เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีส่วนประกอบจากพืช 100% ให้โปรตีนสูง มีปริมาณแคลอรีที่ต่ำกว่าเนื้อสัตว์ทั่วไป ควรบริโภคอย่างไรให้เหมาะสมและดีต่อสุขภาพ

ฟังคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญในงานสัมมนา THA ACADEMY EP.28 ของศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลจุฬาฯในหัวข้อ “แพลนท์เบส” (Plant-based) อาหารจากพืช เทรนด์ใหม่ธุรกิจ วิถีใหม่สุขภาพ  โดย รศ.ดร.วินัยดะห์ลันผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลจุฬาฯ เป็นวิทยากร ในวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น.

เข้าฟังการสัมมนาได้ที่ https://chula.zoom.us/j/92151073909

หรือรับชมได้ที่  https://www.facebook.com/HSC.CU

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า