ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา”สัปดาห์แรกของรถไฟจีน-ลาว จุดเปลี่ยนเศรษฐกิจชายแดน และจุดเชื่อมทุนจีนกับภูมิภาคได้จริงหรือไม่”

สัปดาห์แรกของการเดินรถไฟจีน-ลาวกระแสตอบรับเป็นอย่างไร รถไฟสายนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนเศรษฐกิจชายแดนและจุดเชื่อมทุนจีนกับภูมิภาคได้จริงหรือไม่ หาคำตอบได้จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ในงานเสวนาเรื่อง “สัปดาห์แรกของรถไฟจีน-ลาว จุดเปลี่ยนเศรษฐกิจชายแดน และจุดเชื่อมทุนจีนกับภูมิภาคได้จริงหรือไม่” จัดโดยศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ  ในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 เวลา 20.00 น. ผ่าน Facebook Live  เพจศูนย์จีนศึกษา โดยมี ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ผู้อำนวยการศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ และ อ.ผานิตดา ไสยรส อาจารย์ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ โทร.0-2218-7416 


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า