ข่าวสารจุฬาฯ

กสิกรไทยมอบโน้ตบุ๊ค 100 เครื่องให้จุฬาฯ ช่วยนิสิตเรียนออนไลน์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 ณ สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ อาคารจุลจักรพงษ์ นายณพวิทย์ โทเทอดวิไล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี ด้านการพัฒนานิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมพิธีส่งมอบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กพร้อมประกันภัย จำนวน 100 เครื่อง มูลค่า 2,621,500 บาท จากธนาคารกสิกรไทยให้แก่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อสนับสนุนนิสิตให้สามารถเข้าเรียนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้โครงการ CU NEX ที่ธนาคารกสิกรไทยร่วมพัฒนา Digital Platform เสริมความแข็งแกร่งให้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนไปพร้อมกัน ทั้งเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม

นิสิตที่สนใจสามารถตรวจสอบหลักเกณฑ์และแจ้งความประสงค์ขอใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คในแอปพลิเคชัน CU NEX ที่เมนู “ทุนการศึกษา” ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า