ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา “งานวิจัยด้านจิตวิทยาออนไลน์” ครั้งที่ 5 จิตวิทยาข้ามวัฒนธรรมในมุมมองจิตวิทยาสังคม

ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์ จิตวิทยาตะวันออก-ตะวันตก คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญผู้สนใจร่วมงานเสวนา “งานวิจัยด้านจิตวิทยาออนไลน์” ครั้งที่ 5  “Cross-Cultural Research from Social Psychological Perspectives” ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 20.30 น. ทาง Facebook Live @eastwestpsycu

            หัวข้อการเสวนาที่น่าสนใจ อาทิ จิตวิทยาข้ามวัฒนธรรมในมุมมองจิตวิทยาสังคม ความเชื่อที่ว่าโลกใบนี้ยุติธรรม เป็นความเชื่อที่พบเจอในทุกวัฒนธรรมหรือไม่ คติรวมหมู่ และแนวคิดความรับผิดชอบ  มีความเชื่อมโยงกันอย่างไร เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/GKhp1RfwqyE774rU6  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณรัตนาพร โทร.0-2218-1306 


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า