ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมการแสดงของวงดนตรี CU Band และวงดนตรีโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ ธ สถิต ในดวงใจไทยนิรันดร์” 18 ธันวาคมนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ขอเชิญผู้สนใจร่วมรับชมมหกรรมการแสดงดนตรี “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564 ธ สถิต ในดวงใจไทยนิรันดร์” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยวงดนตรี CU Band และวงดนตรีโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม และฝ่ายมัธยม ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ระหว่างเวลา 17.00 – 19.00 น. ณ บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)

อิ่มเอมใจกับบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผู้ทรงเป็น “เอกอัครศิลปิน” และบทเพลงไพเราะต่างๆ ซึ่งมีลำดับการแสดงดนตรี ดังนี้

 • ลำดับที่ 1 วง CU Band : การแสดงดนตรีสากล โดยสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • ลำดับที่ 2 วง V Harmonica : การแสดงดนตรีสากล โดยนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม และเพื่อนร่วมวง
 • ลำดับที่ 3 การแสดงบัลเล่ต์จินตลีลาประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักเรียนชมรมนาฏศิลป์ไทยและสากล โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
 • ลำดับที่ 4 วง CUD World : การแสดงดนตรีสากล โดยนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
 • ลำดับที่ 5 วงวันสุข : การแสดงดนตรีสากลโดยนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MHESIThailand

หรือ https://satite.chula.ac.th/งานแสดงดนตรี-อว-2564/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า