ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาทางวิชาการ “ไพฑูริยเสวนา” ปฐมบทอุดมศึกษา : คุณภาพอุดมศึกษาไทยกับการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค 5.0

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ  ร่วมกับสาขาวิชาอุดมศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จัดเสวนาทางวิชาการ “ไพฑูริยเสวนา” ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง ปฐมบทอุดมศึกษา : คุณภาพอุดมศึกษาไทยกับการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค 5.0 .ในรูปแบบออนไลน์์ ในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 12.00 – 13.00 น.โดยมี ผศ.ดร.พันธ์ศักดิ์ พลสารัมย์ สาขาวิชาอุดมศึกษา ภาคิวิชานโยบายการจัดการและความเป็นผู้ทนำทางการศึกษา  คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร  เพื่อระดมทุนทรัพย์ มอบแด่ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ไพฑูรย์ สินลารัตน์ อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและแจ้งความประสงค์เข้าร่วมงานได้ที่กลุ่มภารกิจวิจัยและบริการวิชาการ  คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ Email: rapipat.c@chula.ac.th โทร: 08-2486-4767 , 08-9982-7425 


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า